THAY ĐỔI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH, GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU

TÀU SÀI GÒN – NHA TRANG (BLUETRAINS) – SNT1/SNT2

Sau một thời gian đưa vào hoạt động, đoàn tàu chất lượng cao cấp được đóng mới đợt 1 chạy trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang đã được hành khách ghi nhận và đánh giá cao về chất lượng toa xe, trang thiết bị hiện đại. Để giữ vững thương hiệu Bluetrains – SNT1/SNT2 đã quen thuộc với hành khách từ 10 năm nay và với mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, kể từ ngày 15/7/2017, Công ty CP VTĐS Sài Gòn đưa vào khai thác đoàn tàu đóng mới thứ hai.

Đoàn tàu mới được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sử dụng nhiều vật liệu mới như: composite, polyurethane cách âm, chống cháy…, không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng, nội thất được sử dụng các thiết bị với màu sắc phù hợp, với nhiều tiện ích. Điểm đặc biệt của các toa xe này là thành, vách, cửa sổ toa xe được đúc liền khối, từ đó mở rộng lối hành lang đi lại của hành khách. Riêng toa xe giường nằm được thiết kế bằng vật liệu composite màu trắng, với kiểu dáng thanh lịch, tạo sự sang trọng. Toa xe ghế ngồi loại 56 ghế với nhiều tiện ích, có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh; giá để hành lý thiết kế rộng rãi. Hệ thống cửa ra vào trong toa xe sử dụng cửa cảm ứng bán tự động; hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng; buồng vệ sinh được thiết kế rộng hơn so với thiết kế trước, có hệ thống xử lý chất thải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường; bậc lên xuống toa xe được thiết kế phù hợp với những sân ga cao hoặc thấp rất thuận tiện trong việc ra/vào, lên/xuống của hành khách.

Với những tiện ích trên hy vọng đoàn tàu mới sẽ mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho Quý khách khi trải nghiệm trên đoàn tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại này. Công ty CP VTĐS Sài Gòn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên những đoàn tàu Bluetrains – SNT1/SNT2 giữa hai thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang.

* Đoàn tàu có hành trình như sau:

– Tuyến Sài Gòn – Nha Trang: Tàu SNT2 xuất phát tại Sài Gòn lúc 20 giờ 30 phút đến Nha Trang lúc 05 giờ 27 phút.

Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.

– Tuyến Nha Trang – Sài Gòn: Tàu SNT1 xuất phát tại Nha Trang lúc 20 giờ 06 phút đến Sài Gòn lúc 04 giờ 04 phút.

Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An, SàiGòn.        

* Đặc biệt: Từ ngày 14/8/2017 trở đi, Công ty CP VTĐS Sài Gòn sẽ giảm giá cho hai đoàn tàu này, giá vé chỉ từ 280.000 đồng đến 485.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Tết), Quý khách mua trước nhiều ngày (từ 20 ngày trở lên) đi suốt chặng được giảm từ 20% đến 30% giá vé.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé, tìm hiểu thông tin về giờ tàu, giá vé… mời truy cập vào địa chỉ website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý bán vé tàu hỏa, qua tổng đài bán vé tại Sài Gòn: 1900 1520, tại Nha Trang: 0258.3822113, 0911230012 để được hướng dẫn và mua vé. Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết mời xem tại website www. http://chinhanhduongsatsaigon.vn/; https://www.facebook.com/cnvt.duongsatsaigon/.